CÔNG TY TNHH SX KD THƯƠNG MẠI VĨNH PHÁT
Menu

Tại sao bạn nên chọn in logo lên mũ bảo hiểm quà tặng & để quảng bá thương hiệu của bạn?

Mẫu nón bảo hiểm quảng cáo chính hãng làm quà tặng được sản xuất tại xưởng Vĩnh Phát

Vĩnh Phát xưởng sản xuất nón bảo hiểm quà tặng chất lượng tốt, giá rẻ, đảm bảo và an toàn cho người sử dụng.Nếu bạn có nhu cầu làm nón bảo hiểm quảng cáo làm quà tặng cho nhân viên hay đối tác khách hàng của mình thì hãy liên hệ với Vĩnh Phát chúng tôi nhé !

/upload/images/nonxuong/1236a8c59ff766a93fe6-compressed.jpg

Doanh nghiệp bạn cần tăng doanh thu ?

Bạn muốn xây dựng thương hiệu sản phẩm và công ty của bạn ?

Bạn có ý tưởng in logo thương hiệu của doanh nghiệp bạn lên nón bảo hiểm và sau đó tặng cho khách hàng

Nhân viên bạn sau khi đội nón bảo hiểm có in logo thì sẽ trở thành kênh quảng cáo vô cùng thú vị.

/upload/images/qua-tang/1-compressed.jpg

Chính những điều đó nên bạn mong muốn tìm kiếm bảng báo giá nón bảo hiểm quảng cáo để mang về cho mình những chiếc nón bảo hiểm vô cùng xinh xắn mà giá lại cả lại hợp lý.

Làm việc với Vĩnh Phát có đội ngũ thiết kế năng động sáng tạo sẽ giúp thương hiệu bạn nhảy múa lên trên nón bảo hiểm, cũng là chiến lược marketting vô cùng hiệu quả.

Chính sách chiết khấu cao tạo nên một bảng báo giá nón bảo hiểm quảng cáo vô cùng dễ chịu và hợp lý.

/upload/images/non12/non-bao-hiem-12-13.jpg

Đặc biệt hơn nữa nếu doanh nghiệp bạn in số lượng lớn, thì giá nón bảo hiểm quảng cáo sẽ càng rẻ hơn. Đây chính là cơ hội cực kì thuận lợi để giúp doanh nghiệp bạn có ngay lô hàng nón bảo hiểm quảng cáo đầu tiên vô cùng rẻ và đảm bảo chất lượng.

Tại sao bạn nên chọn in logo lên mũ bảo hiểm quà tặng & để quảng bá thương hiệu của bạn?

Khách hàng thích nhận quà: Không có một khách hàng nào lại không thích nhận quà tặng khi tham gia chương trình, sự kiện, hay sử dụng dịch vụ nào đó của công ty bạn. Vì mũ bảo hiểm / nón bảo hiểm ai cũng sử dụng được, nên họ sẽ vui vẻ nhận. Đây là một món quà thực tế, bằng mắt có thể nhìn được, chứ không phải là ebook hay những thứ vô hình.

/upload/images/non34/mg-9940-copy.png

Chi phí thấp: Chi phí làm 1 nón bảo hiểm quà tặng khá thấp so với các chi phí khác ví dụ như là may balo quà tặng, tặng usb, bình ly, hay làm băng rôn, tổ chức sự kiện, quảng cáo trên tivi…

Hiệu quả lâu dài: Dù nắng hay mưa, hễ đi ra đường là họ sẽ mang chiếc nón bảo hiểm mà công ty bạn tặng. Hình ảnh của công ty bạn vô hình dung đập vào mắt khách hàng tiềm năng khác.

/upload/images/non34/mg-9966-copy.png

Dễ được chấp nhận hơn: Ngày nay quảng cáo đã quá nhiều, ai cũng chán ngấy cái trò quảng cáo nói tốt này nọ. Tuy nhiên khách hàng nhận được gì ngoài cái thông tin. Còn việc tặng họ một sản phẩm thì khác. Mọi người sẽ không nghĩ đó là quảng cáo và vui vẻ mang thương hiệu của bạn đi khắp nơi.

/upload/images/nonbocda/mg-9974-copy-compressed.jpg

Dễ thực hiện: Làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu khá đơn giản, không cần size, khách hàng nào cũng có thể sử dụng được. Chỉ cần mẫu mã mà bạn thích.

Thật vậy việc tặng một món quà ý nghĩa nhất, tiện dụng nhất với khách hàng đó chính là sự lựa chọn quảng cáo tốt nhất dành cho công ty bạn. Nón bảo hiểm quảng cáo là một phương tiện quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Bạn đang có nhu cầu hãy nhấc máy lên liên hệ với đội ngũ nhân viên chúng tôi để được báo giá cụ thể và thiết kế cho bạn xem nhé !

Hotline:
☎️:Ms. Na:    0966 261 769 - 0937 289 769 email: congtymayvinhphat@gmail.com.
☎️:Ms .HẢO : 0898 897 665_0981 552 465 email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com

Khách hàng nói về chúng tôi

 • Chị Chi
  Chị Chi

  Là một người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nên tôi luôn đặt tiêu chuẩn cao trong việc quảng bá hình ảnh của công ty. Mũ bảo hiểm VĨNH PHÁT là giải pháp quà tặng khách hàng tuyệt nhất vừa mang tính chất quảng bá thương hiệu hiệu quả . Chúc VĨNH PHÁT ngày càng thành công, hy vọng ngày càng nhiều doanh nghiệp tiếp cận được sản phẩm từ VĨNH PHÁT. MŨ NÓN VĨNH PHÁT đã...

 • Anh Thành
  Anh Thành

    " Vừa qua tôi đã đặt nón bảo hiểm cho công ty làm quà tặng tại MŨ NÓN VĨNH PHÁT tôi cảm thấy được hài lòng và yên tâm về chất lượng sản phẩm, nhân viên tư vấn nhiệt tình để có thể giúp tôi lựa chọn được những mẫu nón mới vừa ý, phù hợp nhiều mẫu mới đẹp mà giá lại rẻ.." 

 • Anh Nam- Công ty Bình Dương
  Anh Nam- Công ty Bình Dương

    Cảm ơn VĨNH PHÁT , đã giúp tôi lựa chọn món quà phù hợp với nhu cầu quà tặng 8/3 cho cán bộ công nhân viên của công ty. Tôi đã đặt số lượng hơn 5000 chiếc mũ bảo hiểm và thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm . Khi làm việc với VĨNH PHÁT mình có một niềm tin vững chắc và chắc chắn VĨNH PHÁT là một đơn vị uy tín để mình gắn bó lâu dài.

Báo chí nói về chúng tôi

 • bao-chi-noi-ve-noi-that-toan-cau

Với đối tác là những hãng nguyên phụ kiện, thiết bị hàng đầu - Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất

0966261769