CÔNG TY TNHH SX KD THƯƠNG MẠI VĨNH PHÁT
Menu
 • /upload/images/qua-tang/dff693ce9023697d3032-compressed.jpg

Mũ Nón bảo hiểm quà tặng CGV

Sản phẩm cùng loại

Thông tin sản phẩm

Mũ nón bảo hiểm quà tặng CGV rạp chiếu phim, nón được phun sơn màu đỏ nguyên nón, in logo màu trắng nổi bật thương hiệu.

-Chất liệu sản phẩm được làm từ  Nhựa zin ABS, có tính năng chống đâm xuyên va đập cao bảo vệ được  an toàn cho đầu người sử dụng.

/upload/images/qua-tang/dff693ce9023697d3032-compressed.jpg

-Lỗi mút xốp: EPS, đinh tán chống gỉ sét nguyên khối, vải lỗi thấm hút mồ hôi tốt, không gây nóng bức khó chịu cho người sử dụng.

-Về dây quai được thiết kế khóa nón đơn giản không bị trơn tuột, bền,chắc, chịu lực, đặc biệt có thể tùy ý điều chỉnh dây đeo sao cho vừa với kích thước người tiêu dùng, lưỡi trai nhựa PP…

Hotline:

Thông tin liên hệ:

Ms. Ly: 0966 261 769 - 0937 289 769 email: nonbaohiemvinhphat@gmail.com.

Ms .Hảo : 0898 897 665_0981 552 465 

Đặt hàng

Mũ Nón bảo hiểm quà tặng CGV
Mũ Nón bảo hiểm quà tặng CGV

CÔNG TY TNHH SX KD THƯƠNG MẠI VĨNH PHÁT

Sản phẩm đã xem

Khách hàng nói về chúng tôi

 • Chị Chi
  Chị Chi

  Là một người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nên tôi luôn đặt tiêu chuẩn cao trong việc quảng bá hình ảnh của công ty. Mũ bảo hiểm VĨNH PHÁT là giải pháp quà tặng khách hàng tuyệt nhất vừa mang tính chất quảng bá thương hiệu hiệu quả . Chúc VĨNH PHÁT ngày càng thành công, hy vọng ngày càng nhiều doanh nghiệp tiếp cận được sản phẩm từ VĨNH PHÁT. MŨ NÓN VĨNH PHÁT đã...

 • Anh Thành
  Anh Thành

    " Vừa qua tôi đã đặt nón bảo hiểm cho công ty làm quà tặng tại MŨ NÓN VĨNH PHÁT tôi cảm thấy được hài lòng và yên tâm về chất lượng sản phẩm, nhân viên tư vấn nhiệt tình để có thể giúp tôi lựa chọn được những mẫu nón mới vừa ý, phù hợp nhiều mẫu mới đẹp mà giá lại rẻ.." 

 • Anh Nam- Công ty Bình Dương
  Anh Nam- Công ty Bình Dương

    Cảm ơn VĨNH PHÁT , đã giúp tôi lựa chọn món quà phù hợp với nhu cầu quà tặng 8/3 cho cán bộ công nhân viên của công ty. Tôi đã đặt số lượng hơn 5000 chiếc mũ bảo hiểm và thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm . Khi làm việc với VĨNH PHÁT mình có một niềm tin vững chắc và chắc chắn VĨNH PHÁT là một đơn vị uy tín để mình gắn bó lâu dài.

Báo chí nói về chúng tôi

 • bao-chi-noi-ve-noi-that-toan-cau

Với đối tác là những hãng nguyên phụ kiện, thiết bị hàng đầu - Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất

0966261769