CÔNG TY TNHH SX KD THƯƠNG MẠI VĨNH PHÁT
Menu
 • /upload/images/qua-tang/9f595b17a63f5d61042e-compressed.jpg

Mũ nón bảo hiểm ngân hàng BIDV

Sản phẩm cùng loại

Thông tin sản phẩm

Mũ nón bảo hiểm quà tặng ngân hàng BIDV

Nón bảo hiểm được in logo Ngân hàng BIDV vô cùng sắc nét, rõ ràng. Nón được sơn trơn toàn bộ màu xanh mà lại in logo màu trắng không những làm logo nổi bật hơn mà càng làm cho chiếc nón xinh hơn, năng động hơn. Với mẫu mã như thế này thì người tiêu dụng nhìn một cái chỉ muốn được đội ngay lên đầu mình.

/upload/images/qua-tang/9f595b17a63f5d61042e-compressed.jpg

Nón thì đội nhẹ đầu, bên trong thì được lót lốp mút đội vừa êm ái, vừa có lớp vải thấm hút mồ hôi không gây khó chịu chút nào. Nón được sơn nhám hiện đại, tránh được sự trầy xước đi rất nhiều khi người sử dụng vô tình va chạm hay làm rớt nón.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CHÚNG TÔI

Để được tư vấn nhiều thông tin hơn về làm nón bảo hiểm theo yêu cầu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin liên lạc sau:

Hotline:
️:Ms. Ly: 0966 261 769 – 0937 289 769  email: nonbaohiemvinhphat@gmail.com.
️:Ms .HẢO : 0981 552 465 - 0898 897 665

Đặt hàng

Mũ nón bảo hiểm ngân hàng BIDV
Mũ nón bảo hiểm ngân hàng BIDV

CÔNG TY TNHH SX KD THƯƠNG MẠI VĨNH PHÁT

Sản phẩm đã xem

Khách hàng nói về chúng tôi

 • Chị Chi
  Chị Chi

  Là một người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nên tôi luôn đặt tiêu chuẩn cao trong việc quảng bá hình ảnh của công ty. Mũ bảo hiểm VĨNH PHÁT là giải pháp quà tặng khách hàng tuyệt nhất vừa mang tính chất quảng bá thương hiệu hiệu quả . Chúc VĨNH PHÁT ngày càng thành công, hy vọng ngày càng nhiều doanh nghiệp tiếp cận được sản phẩm từ VĨNH PHÁT. MŨ NÓN VĨNH PHÁT đã...

 • Anh Thành
  Anh Thành

    " Vừa qua tôi đã đặt nón bảo hiểm cho công ty làm quà tặng tại MŨ NÓN VĨNH PHÁT tôi cảm thấy được hài lòng và yên tâm về chất lượng sản phẩm, nhân viên tư vấn nhiệt tình để có thể giúp tôi lựa chọn được những mẫu nón mới vừa ý, phù hợp nhiều mẫu mới đẹp mà giá lại rẻ.." 

 • Anh Nam- Công ty Bình Dương
  Anh Nam- Công ty Bình Dương

    Cảm ơn VĨNH PHÁT , đã giúp tôi lựa chọn món quà phù hợp với nhu cầu quà tặng 8/3 cho cán bộ công nhân viên của công ty. Tôi đã đặt số lượng hơn 5000 chiếc mũ bảo hiểm và thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm . Khi làm việc với VĨNH PHÁT mình có một niềm tin vững chắc và chắc chắn VĨNH PHÁT là một đơn vị uy tín để mình gắn bó lâu dài.

Báo chí nói về chúng tôi

 • bao-chi-noi-ve-noi-that-toan-cau

Với đối tác là những hãng nguyên phụ kiện, thiết bị hàng đầu - Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất

0966261769