CÔNG TY TNHH SX KD THƯƠNG MẠI VĨNH PHÁT
Menu

Cách đặt hàng nón bảo hiểm quảng cáo tại VĨNH PHÁT

Nón mũ bảo hiểm đã trở thành một phần không thể thiếu trong danh sách những vật dụng cần có. Không chỉ là cho cá nhân mà cả những doanh nghiệp hay công ty thì đều có nhu cầu về nón mũ bảo hiểm.

Nếu bạn là cá nhân thì một chiếc nón chất lượng thỏa mãn nhu cầu của bản thân là đủ. Còn nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp thì giá cả vẫn là một vấn đề mà bạn cần cân nhắc. Vậy nên chọn 1 xưởng gia công nón như thế nào?

/upload/images/honda/nonmubaohiemhonda-19.jpg

Trong rất nhiều những xưởng gia công nón tại TP. HCM thì Vĩnh Phát có thể xem là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nón bảo hiểm số lượng lớn.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nón bảo hiểm cho các đối tác lớn. Trong số đó có thể kể đến như : Lazada,Uber, Viettin Bank, go việt, grap,…

Không có lí do gì mà Vĩnh Phát lại không tự tin trong việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi luôn cố gắng dẫn đầu trong các  xưởng sản xuất nón bảo hiểm uy tín, chất lượng tại Việt Nam. 

/upload/images/nonbocda/45ced7b885c5629b3bd4-600x450-compressed.jpg

Quy trình làm việc của chúng tôi vô cùng rõ ràng, nhanh chóng. Cơ sở làm nón bảo hiểm Vĩnh Phát luôn tạo điều kiện thuận lợi cho Khách hàng. Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Vĩnh Phát nhận gia công mũ bảo hiểm theo quy trình sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu

Khách hàng gửi yêu cầu đến Công ty nón bảo hiểm Vĩnh Phát

Bước 2: Tư vấn sản phẩm

Nhân viên kinh doanh tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sản phẩm phù hợp

Bước 3: Thiết kế mẫu

Lên mẫu thiết kế theo yêu cầu khách hàng

Bước 4: Duyệt maket

Khách hàng chốt mẫu phù hợp với nhãn hàng

Bước 5: Ký hợp đồng

Hai bên tiến hành kí kết hợp đồng sau khi thống nhất các điều khoản

Bước 6: Sản xuất mẫu và tạm ứng

Khách hàng đặt cọc cho đơn hàng và sản xuất nón mẫu

Bước 7: Khách hàng kí duyệt trên nón mẫu

Khách hàng nhận mẫu thật và thống nhất mẫu cuối cùng

Bước 8: Sản xuất

Công ty sản xuất theo số lượng đã kí

Bước 9: Giao hàng

Công ty chịu trách nhiệm giao hàng đúng hạn và đúng sản phẩm

Bước 10: Nghiệm thu và thanh toán

Quý khách thanh toán phần tiền còn lại cho công ty.

Chúng tôi có chính sách giao hàng miễn phí trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh cho đơn hàng trên 8.000.000VNĐ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình.

/upload/images/nonxuong/81548af60d05f45bad14-compressed.jpg

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Hotline:
️:Ms. Na: 0966 261 769 - 0937 289 769 email: congtymayvinhphat@gmail.com.
️:Ms .HẢO : 0898 897 665_0981 552 465 email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com

 

Khách hàng nói về chúng tôi

 • Chị Chi
  Chị Chi

  Là một người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nên tôi luôn đặt tiêu chuẩn cao trong việc quảng bá hình ảnh của công ty. Mũ bảo hiểm VĨNH PHÁT là giải pháp quà tặng khách hàng tuyệt nhất vừa mang tính chất quảng bá thương hiệu hiệu quả . Chúc VĨNH PHÁT ngày càng thành công, hy vọng ngày càng nhiều doanh nghiệp tiếp cận được sản phẩm từ VĨNH PHÁT. MŨ NÓN VĨNH PHÁT đã...

 • Anh Thành
  Anh Thành

    " Vừa qua tôi đã đặt nón bảo hiểm cho công ty làm quà tặng tại MŨ NÓN VĨNH PHÁT tôi cảm thấy được hài lòng và yên tâm về chất lượng sản phẩm, nhân viên tư vấn nhiệt tình để có thể giúp tôi lựa chọn được những mẫu nón mới vừa ý, phù hợp nhiều mẫu mới đẹp mà giá lại rẻ.." 

 • Anh Nam- Công ty Bình Dương
  Anh Nam- Công ty Bình Dương

    Cảm ơn VĨNH PHÁT , đã giúp tôi lựa chọn món quà phù hợp với nhu cầu quà tặng 8/3 cho cán bộ công nhân viên của công ty. Tôi đã đặt số lượng hơn 5000 chiếc mũ bảo hiểm và thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm . Khi làm việc với VĨNH PHÁT mình có một niềm tin vững chắc và chắc chắn VĨNH PHÁT là một đơn vị uy tín để mình gắn bó lâu dài.

Báo chí nói về chúng tôi

 • bao-chi-noi-ve-noi-that-toan-cau

Với đối tác là những hãng nguyên phụ kiện, thiết bị hàng đầu - Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất

0966261769