CÔNG TY TNHH SX KD THƯƠNG MẠI VĨNH PHÁT
Menu

Các bước để sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo chất lượng giá rẻ

Các bước để sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo chất lượng giá rẻ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu quảng cáo, quảng bá thương hiệu đang ngày càng được quan tâm và chú trọng. Với nền kinh tế hội nhập, nhà nước đã và đang tạo nhiều điều kiện để các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể phát triển tạo thêm nhiều việc làm giải quyết vấn đề thất nghiệp hiện nay cho người lao động. Tuy nhiên để một công ty, doanh nghiệp mới thành lập có thể có một chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng đòi hỏi phải có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả, gần gũi với người tiêu dùng.

/upload/images/qua-tang/6b06d70e0c8ff5d1ac9e-compressed.jpg

Với nhu cầu quảng bá thương hiệu, khẳng định thương hiệu đang ngày càng phát triển như ngày nay thì việc lựa chọn một hình thức quảng cáo phù hợp, hiệu quả và cân đối chi phí là một điều vô cùng quan trọng để góp phần vào sự phát triển của công ty và doanh nghiệp.

/upload/images/non12/non-bao-hiem-12-9.jpg

Là một trong những công ty sản xuất nón bảo hiểm chuyên về mặt hàng quảng cáo, quà tặng uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam ở khu vực phía nam. Công ty VĨNH PHÁT Xưởng Sản Xuất Mũ – Nón Bảo Hiểm luôn mong muốn đem đến những sản phẩm nón bảo hiểm thương hiệu giá rẻ, chất lượng và an toàn nhất cho người sử dụng.

/upload/images/nonxuong/09356a5c32e5cabb93f4-compressed-compressed.jpg

Với kinh nghiệm làm nón bảo hiểm theo yêu cầu, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu của bạn, còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn có sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng của bạn. Sau đây là mẫu nón bảo hiểm của ngân hàng  hay là nón bảo hiểm quảng cáo được chúng tôi sản xuất, mọi người cùng xem khi thực hiện sản xuất ra một chiếc nón chất lượng như thế thì sẽ trải qua các bước nào nhé !

Bước 1: Ép phôi nón

Bước 2: Ép xốp nón

Bước 3: Ép quai đeo và lưỡi trai nón

Bước 4: Sơn nón

Bước 5: In logo – nội dung quảng cáo và dán tem

Bước 6: Sơn nhám

Bước 7: Lắp ráp nón và hoàn thiện

Bước 8: Kiểm hàng

Bước 9: Đóng hàng

/upload/images/nonxuong/1236a8c59ff766a93fe6-compressed.jpg

Nón bảo hiểm được in logo , hay nón bảo hiểm quà tặng, nón bảo hiểm 1/2 có kính... vô cùng sắc nét, rõ ràng. Nón được sơn trơn toàn bộ màu xanh mà lại in logo màu trắng không những làm logo nổi bật hơn mà càng làm cho chiếc nón xinh hơn, năng động hơn. Với mẫu mã như thế này thì người tiêu dụng nhìn một cái chỉ muốn được đội ngay lên đầu mình.

/upload/images/nonxuong/113b21c616f4efaab6e5-compressed.jpg

Nón thì đội nhẹ đầu, bên trong thì được lót lốp mút đội vừa êm ái, vừa có lốp vải thấm hút mồ hôi không gây khó chịu chút nào. Nón được sơn nhám hiện đại, tránh được sự trầy xước đi rất nhiều khi người sử dụng vô tình va chạm hay làm rớt nón.

/upload/images/nonxuong/132067723790949899-compressed-compressed.jpg

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CHÚNG TÔI

Để được tư vấn nhiều thông tin hơn về làm nón bảo hiểm theo yêu cầu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin liên lạc sau:

Hotline:
️:Ms. Ly:  0966 261 769 - 0937 289 769 Email: nonbaohiemvinhphat@gmail.com
️:Ms .HẢO : 0981 552 465 - 0898 897 665 

 

 

Khách hàng nói về chúng tôi

 • Chị Chi
  Chị Chi

  Là một người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nên tôi luôn đặt tiêu chuẩn cao trong việc quảng bá hình ảnh của công ty. Mũ bảo hiểm VĨNH PHÁT là giải pháp quà tặng khách hàng tuyệt nhất vừa mang tính chất quảng bá thương hiệu hiệu quả . Chúc VĨNH PHÁT ngày càng thành công, hy vọng ngày càng nhiều doanh nghiệp tiếp cận được sản phẩm từ VĨNH PHÁT. MŨ NÓN VĨNH PHÁT đã...

 • Anh Thành
  Anh Thành

    " Vừa qua tôi đã đặt nón bảo hiểm cho công ty làm quà tặng tại MŨ NÓN VĨNH PHÁT tôi cảm thấy được hài lòng và yên tâm về chất lượng sản phẩm, nhân viên tư vấn nhiệt tình để có thể giúp tôi lựa chọn được những mẫu nón mới vừa ý, phù hợp nhiều mẫu mới đẹp mà giá lại rẻ.." 

 • Anh Nam- Công ty Bình Dương
  Anh Nam- Công ty Bình Dương

    Cảm ơn VĨNH PHÁT , đã giúp tôi lựa chọn món quà phù hợp với nhu cầu quà tặng 8/3 cho cán bộ công nhân viên của công ty. Tôi đã đặt số lượng hơn 5000 chiếc mũ bảo hiểm và thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm . Khi làm việc với VĨNH PHÁT mình có một niềm tin vững chắc và chắc chắn VĨNH PHÁT là một đơn vị uy tín để mình gắn bó lâu dài.

Báo chí nói về chúng tôi

 • bao-chi-noi-ve-noi-that-toan-cau

Với đối tác là những hãng nguyên phụ kiện, thiết bị hàng đầu - Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất

0966261769